Sunday, November 17, 2019

Cân thủy sản Super SS

Chuyên dùng cho ngành thủy hải sản và tươi sống - Cân thủy sản Super SS

Max: 3kg, 6kg, 15kg ,30kgTính năng: - Cân được làm bằng 100% INOX 304 chuyên dùng trong ngành thủy sản

-  Thiết kế đặc biệt chống nước, bảo vệ các board mạch cân có thể dùng Pin và điện, an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thủy hải sản…, chế biến thịt gia cầm, gia súc, chế biến rau quả, chế biến thực phẩm khô, chợ & các cửa hàng bách hóa,…

Tính năng tổng quát: -  Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh. -  Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường. - Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg,g,trừ bì, theo nhu cầu riêng. - Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp ,dễ dàng di chuyển. Chức năng và chế độ hoạt động: -  Dễ chùi rửa, vệ sinh sau sản xuất .

-  Hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao. -  Thao tác vận hành cân đơn giản -  02 Màn hình LED số đỏ rỏ dễ đọc , không bị mờ trong môi trường độ ẩm cao .

- Với thiết kế 2 màn hình trước và sau thuận tiện cho người sử dụng. -  Đọc số dễ dàng ngay cả khi ánh sáng yếu -  Tốc độ xử lý và cập nhật dữ liệu cân nhanh chóng, hiệu quả -  Cân đạt độ chính xác cấp III theo chuẩn đo lường quốc tế OIML -  Chống nước, chống ẩm, chống hóa chất -  Hiển thị: 6 chữ số, 7 phân đoạn, đèn LED sáng -  Bàn phím: 04 phím: On-off/Zero, Tare (trừ bì) , Phím chuyển đơn vị. -  Đĩa cân inox: (190x230)mm.

- Nhiệt độ vận hành: - 5°C đến 60°C. -  Độ ẩm tương đối: 100%. -  Chống nước theo chuẩn IP68. -  Nguồn điện: Pin xạc an toàn trong sản xuất, chế biến sử dụng điện lưới 220V.

Thông tin doanh nghiệp: Cân điện tử chính hãng chính hãng Cân điện tử công nghiệp đa dạng kiểu dáng và mẫu mã.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG
82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859

Chuyên viên Kinh doanh :  Mr. Tô Anh Tuân | Call: 0901 334 669

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com | http://vnsscale.com
Web_news: https://hoasenvang.vn | https://hoasenvang.org | https://hoasenvang.info
Web_video: https://video.hoasenvang.com.vn
Web_blog: https://blog.hoasenvang.com.vn
Share:

0 comments:

Post a Comment

Giới thiệu tổng quan

Cân điện tử là một trang thiết bị không thể thiếu trong sản xuất, kinh doanh của các công ty thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 - http://www.candientucongnghiep.com Chúng tôi sản xuất, nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử, cân bàn, cân sàn theo tiêu chuẩn Quốc tế có độ chính xác, tuổi thọ cao. Mang đến cho khách hàng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả, dựa trên chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời. Các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cân điện tử của chúng tôi trong thời gian qua đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng. Những mặt hàng cung cấp như cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như : MKcell-USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, OHAUS- USA, UTE-TAIWAN, VMC-USA, AND-JAPAN, KELI-CHINA, ZIMIC-USA, METTLER TOLEDO, JADERVER- TAIWAN, CAS- KOREA, YAOHUA.

Pages