Monday, August 29, 2016

Tìm hiểu cân vàng điện tử và cân đá quý

Vàng bạc đá quý hay kim cương là những loại hàng hóa có giá trị kinh tế cao và khối lượng thì được "đong đo cân đếm" tỉ mỹ đến từng chi tiết nhỏ. Do vậy, những người kinh doanh cần chọn cho mình những chiếc cân phù hợp với chất lượng tốt, đảm bảo cho việc kinh doanh và lợi ích của khách hàng.


 Kiến thức về cân điện tử hay cân vàng điện tử

Cân vàng điện tử là những dòng cân phân tích điện tử có độ chính xác rất cao thường ở mức 1/1000 gram hoặc chính xác hơn. Do đó những người mua bán vàng bạc đá quý cần biết một số kiến thức.

Tư vấn và bán hàng:

Mr. Tô Anh Tuân
Cell: 01699 45678 1 // 0901 334 669
Skype: Toanh4884
Website: http://lotusscale.com // http://hoasenvang.com.vn
Email: anhtuan.hoasenvang@gmail.com //  toanhtuan@hoasenvang.info

Khoảng cân và tính chính xác của cân phân tích điện tử

Có nhiều khoảng cân của dòng cân phân tích điện tử nhưng phổ biến khi sử dụng để cân vàng là các mức 210 gram, 320 gram, 420 gram hoặc 620 gram v.v Kèm theo đó là các mức sai số 1mg hoặc 0,1mg. Sau khi thông tư 22 có hiệu lực thì tất cả các cân phân tích điện tử dùng để cân vàng đều phải đạt mức 0,1mg hay còn gọi là cân phân tích 4 số lẻ.

Kích thước của cân vàng điện tử

Cân điện tử dùng để cân vàng thường có kích thước bé nên người tiêu dùng còn hay gọi là cân tiểu ly. Ngoài ra còn có các dòng cân vàng bỏ túi hoặc cân vàng mini.

Chức năng của cân phân tích điện tử

Một cân phân tích điện tử dùng để cân vàng thường phải có các đơn vị gam, kg, pound, ounces, lạng, penni để tiện dùng với nhiều mục đích khác nhau. Chức năng của cân vàng thường phải thực hiện tối thiểu là cân đếm tính trung bình khối lượng, cân phần trăm hoặc cân tổng.

Một số chú ý khác với cân điện tử dùng để cân vàng

Ngoài các đặc điểm và tính năng nói trên, cân vàng điện tử còn phải có nhiều tính năng ưu việt như màn hình LCD rộng lớn, độ ổn định cao, phải có lồng chống nhiễu từ môi trường xung quanh như gió hay điện từ trường. Cân điện tử dùng để cân vàng cũng cần có thiết kế bền đẹp, dễ dàng vệ sinh và chống bám dính tốt.

Phần lớn cân vàng điện tử có kích thước nhỏ, tiện dụng cho việc cân vàng. Ngoài ra, trên thị trường còn có các loại cân vàng điện tử bỏ túi, cân vàng điện tử mini, có thể mang đi và thuận lợi cho việc trao đổi mua bán vàng. Đối với các tiệm vàng thì có thể sử dụng loại cân vàng điện tử cố định có kích thước phù hợp với diện tích của cửa hàng và nhu cầu của việc kinh doanh.Các chức năng chính của cân

Hiện nay, các chiếc cân vàng điện tử đều có hỗ trợ nhiều đơn vị: gam, kg, pound, ounces, lạng, penni. Điều này, đem lại sự tiện dụng khi sử dụng để cân đo vàng cho nhiều mục đích khác nhau.

Các ứng dụng của một chiếc cân vàng điện tử thông thường là: cân đếm tính trung bình khối lượng, cân phần trăm, cân tổng. Đặc biệt, chức năng cân tổng, viết tắt TWC hay Total Carat Weight cho biết tổng các khối lượng tất cả các viên đá nhỏ trong trang sức.

See more: http://www.candientucongnghiep.com


Share:

2 comments:


  1. Great post. I was checking constantly this blog and I'm impressed! Very useful information specially the last part :) I care for such info a lot. I was looking for this particular info for a long time. Thank you and good luck. gmail log in

    ReplyDelete

  2. Truly no matter if someone doesn't understand after that its up to other users that they will assist, so here it happens. paypal account login

    ReplyDelete

Recent Posts

Pages